พรุ่งนี้ครบ 39 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

เก็บเสื้อผ้าลงตะกร้ารอแล้วน๊าลูก ยังไม่อยากออกอีกหลอคับ ?????

พรุ่งนี้ครบ 39 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก้อเตรียมพร้อมตั้งนานก้อไม่ยอมออกมาสักที

ใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นแทนเรยค่า คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะครับ

บ้านนี้แตกตอน 39+5 คะ ของแม่ใกล้แล้วสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 38+5 แล้ว ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ555

39+1 แล้ว รอเหมือนกันค่ะแม่ อยากเจอแล้ว 😊

ต้องเตรียม อะไรมั้ง ต้องเตรียมเยอะไหมคะ

บ้านนี้32wอยากเก็บลงตะกร้าเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้39+2 ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

39+1 เงียบมากค่ะแม่ นอนลุ้นทุกวันเลย