กรวยปั๊มนมเปลี่ยนสี

เก็บเครื่องปั๊มนมไว้ 3 ปี กำลังจะคลอดน้องอีกคน เปิดดูพบอุปกรณ์กรวยเปลี่ยนสี จากใสเป็นสีออกเหลือง ยังสามารถใช้งานได้ไหม หนือต้องซื้อใหม่ คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กรวยปั๊มนมเปลี่ยนสี
1 Trả lời

ปกติของพลาสติกสีใสค่ะแม่ ใช้ได้เราก็เปลี่ยนสี