ปวดท้องหน่วงๆ ปวดเหมือนแระจำเดือนจะมา

เกือบสามอาทิตย์ละจ้า ประจำเดือนไม่มา ซื้อมาตรวจก็พบว่าตั้งครรภ์ เลยอยากจะปรึกษาว่าจะเป็นอันตรายมั้ยคะแล้วยิ่งต้องทำงานแบบยืนตลอด

1 Trả lời

ฝากท้องก่อนเลยค่ะแม่ ส่วนปวดท้องน้อยเพราะมดลูกขยายตัว ถ้านั่งพักได้ก็ควรนั่งพักนะคะ