สอบถามจ้า

เกี่ยวไหมค่ะเส้นตรงท้องตรงหรือขนตรงท้องตรง ถ้าตรงจะได้ผญ ถ้าเบี้ยวจะได้ผช ลูกคนเเรกเส้นเบี้ยวค่ะได้ผช ตอนนี้ท้อง2 เส้นกับขนขึ่นตามเส้นเดิมเลยอยากได้ผญ

ไม่จิงคะ บ้านนี้เบี้ยว ได้ลูกสาวคะ

คนแรกเส้นตรง ผช คะ ไม่น่าจะเกี่ยว

งั้น..ไม่มีเส้นจะเป็นเพศอะไรคะ

เครื่องซาวด์เป๊ะแม่นยำสุดค่ะ

ไม่เกี่ยวอะไรกันทั้งสิ้นจ้า

ของเราเบี้ยว ซาวน์มาได้ผญอะ

5y trước

ขอดูได้ไหมค่ะกีเดือนเเล้ว

เบี้ยวค่ะ ได้ผู้หญิงนะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะคุณแม่

ไม่เกี่ยวเลยสักนิดค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่