ลูกดิ้นเเรง

เกี่ยวไหมค่ะ ลูกดิ้นเเรงจนเส้นเลือดฝอยเเตก นี่เป็นมา2วันเเล้วค่ะ น้องดิ้นเเรงจนบางครั้งเรานอนอยู่ตัวเราโยกเลยค่ะ บางครั้งก้หน่วงท้องมาก เเค่น้องดิ้นเก่งมา เมื่อวานมีเลือดออก เเต่ไม่ถึงกับเลือดสดนะค่ะ เหมือนออกมาปะปนกับตกขาวอะค่ะ เเค่ไม่มากก ปกติเราไม่ค่อยได้ทำงานหนัก วันๆก้นั่งๆเดินๆนอน เลยคิดว่าเป็นเพราะน้องถีบน้องดิ้นเเรงไปไหม ไปตรวจหัวใจก้ปกติดีค่ะ ไม่เป็นอะ

1 Trả lời

ถ้าไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติ ก้คงปกติค่ะ