ท่องแก่คิดมาก

เกี่ยวมั้ยค่ะคือตอนนี้36+1 คือใครพูดไรแบบพูดแรงๆพูดเร่นไรงี้ ปกติก้มีคนพูดแบบนี้ด้วยตลอดอยู่แล้ว แต่มาพักนี้เหมือนพอใครมาพูด เราเหมือนคิดมากอยู่ในหัวตลอด จะเกี่ยวกะที่ท้องมั้ย

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะแม่บ้านนี้ขี้งอนขี้น้อยใจขี้กังวลสาระพัด พยายามอย่าเครียด ฟังเพลงอ่านหนังสืออ่านเรื่องการเลี้ยงลูกค่ะแม่