9week ท้องแรก💖

เกี่ยวมั้ยค่ะ?ท่องอ่อนห้ามเดินเยอะหรือมดลูกขยายตัวอะ พอดีว่าวันนี้มีเลือกออกจากช่องคลอดอีกแล้ว แต่โล่งอกแล้วหมอบอกว่าตัวเล็กแข็งแรงดี #ท้องแรก #9week 💖🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9week ท้องแรก💖

เหมือนกันต้อนท้องสองเดือนมีเลือดออกมานิดๆเหมือนกันค่ะหมอบอกมดลูกเราขยายตัวค่ะเลยมีเลือดออกเล็กน้อย

ช่วงแรกห้ามเดินเยอะ ยกของหนัก ขึ้นบันไดเยอะ เพราะน้องยังฝังตัวไม่แน่น อาจหลุดได้ค่ะ

เลือดออกเยอะไหมคะ 9week ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

3y trước

ไม่เป็นไรนะคะแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่✌🏻✌🏻

พี่ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ

อาจมีส่วนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ💖

9วิคเหมือนกัน