เกี่ยวมั้ยคะที่ใช้น้ำปะปาอาบให้ลูก

เกี่ยวมั้ยคะที่ใช้น้ำปะปาอาบน้ำให้ลูกแล้วผิวลูกขึ้นตุ่มแบบนี้ไม่เป็นผิวเนียนๆ ปกติใช้น้ำดื่มถังผสมกับน้ำอุ่นอาบให้ แม่ๆคนไหนมีลูกๆเคยเป็นกันมั้ยคะ เพิ่งเคยใช้น้ำปะปาอาบให้ลูกเลยสงสัย ว่าเป็นเพราะอะไร หรือเป็นปกติแล้วจะหายไปเอง ขึ้นตามตัวตามแขนแต่ที่หน้าไม่ขึ้นค่ะ 😂😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เกี่ยวมั้ยคะที่ใช้น้ำปะปาอาบให้ลูก

ไม่น่าจะเกี่ยวคะ ลูกเราก็อาบตั้งแต่คลอดจนตอนนี้หกเดือนผืวน้องก็ไม่เป็นแบบนี้คะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ลูกเราก็อาบน้ำประปา ก็ไม่เป็น