เกี่ยวกับหู มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เกี่ยวกับหู มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนน้องเกิด ตรวจหูไม่ผ่าน1ข้าง วันนี้นัดตรวจใหม่ครบ1เดือน ก็ยังไม่ผ่าน รอนัดอีกทีเดือนมิถุนายน คุณหมอบอกว่าจะวางยานอนหลับหรือยาสลบนี้ละคะแล้วทำการตรวจ ใครเคยเป็น ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลืมบอกไป ตลอด1เดือนที่ผ่านมา เวลามีรถวิ่งผ่านก็ตกใจสะดุ้ง เวลาเรียกก็หันหาเสียง ตกใจเวลาไปพูดตอนเค้าหลับ อยากได้คำปรึกษาคะ กังวลและเครียดมากเลย สงสารไม่อยากให้โดนวางยา😭

บ้านนี้ไม่ผ่านทั้งสองข้างค่ะนัดตรวจวันที่12นี้น้องได้1เดือนค่ะ