ขอถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่แถวๆใต้สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ

เกี่ยวกับรกเกาะต่ำไหมคะพอซาวด์ตอน14สัปดาห์หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ

บ้านนี้รถเกาะต่ำเหมือนกันค่ะคุณแม่ เหมือนที่คุณแม่เป็นเลยค่ะ ทำได้แต่นอนค่ะพยายามไม่ลุกเดินบ่อย

แม่บ้านนี้เดินบ่อยมากคะแต่อาการปกติแต่จะรู้สึกแค่ลูกดิ้นอยู่ต่ำๆ