คันหัว

เกี่ยวกันไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกเข้าช่วงเดือนที่3แม่จะผมร่วงและคันหัวมากค่ะ คันตลอดวัน แต่ไม่มีรังแคค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ลูกชาย 4 เดือนแล้ว แต่ตอนท้องมีกระเนื้อขึ้นตามหน้า ตามตัว พอคลอดน้อง กระเนื้อคอยๆหลุดออกไปจนหมด ถามหมอๆบอกเกี่ยวกับฮอร์โมน

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะแต่หาข้อมูลมาเค้าว่าผมที่ร่วงหลังคลอดเยอะเพราะตอนที่เราท้องอยู่ผมไม่ร่วงทำให้คลอดแล้วผมเลยร่วงคูณ2

ลูกเรา3 เดือนครึ่ง ผมเราทั้งคัน ทั้งร่วงเลยค่ะ แค่มัดผมก็ร่วงติดมือแล้ว เขาบอกฮอร์โมนแต่เปลี่ยนแปลง รอเข้า 5-6 เดือนจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

คันยิกๆค่ะแม่ เกาเลือดออกแล้ว😢

บ้านนี้ลูก 3 เดือนกว่า แม่ก็ผมร่วงหนักมากค่ะ แต่ไม่คัน ไม่มีรังแคคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอเริ่มเข้าเดือนที่6เเล้วผมก็จะร่วงน้อยลงค่ะ

บ้านนี้คันมากคิดว่าแพ้ยาสระผมแต่เปลี่ยนใหม่ก้อยังเหมือนเดิมค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

คนแก่ๆมักจะบอกว่า เพราะลูกเล่นน้ำลาย ไม่รู้เกี่ยวกันรึเปล่านะคะ

5y trước

น้องเล่นน้ำลายจริงค่ะ

ตอนนี้เกือบ 6 เดือน แล้วยังร่วงหนักมากค่ะ หัวจะล้านแล้วค่ะ 😓

ลูก3เดือนกว่า ร่วงเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะ