คนท้องห้ามไปงานศพหรอค่ะ

เกี่ยวกันไหมคนท้องห้ามไปงานศพ

ไม่รุ้เหมือนกัน เเต่บ้านเราก้ไม่ให้ไปค่ะ เห็นเขาบอกกันว่าเด็กจิตอ่อนพวกสัมพะเวสีจะมาแย่งเกิดแทน แล้วเเต่คนคิด เราก้เฉยๆทำตามผู้ใหญ่ให้เค้าสบายใจ

ไม่ไปจร๊ เพื่อความสะบายใจของตัวเองเนี่ยละ โบราณเค้าถือ จะเชื่อไม่เชื่อก็อยู่ที่เเต่ละบุคคล