40+6 เกินกำหนดคลอดมาหลายวัน หมอนัดเข้าแอดมิดที่ รพ.ตี 5 ของวันนี้แล้วจ้า ❤️

เกินกำหนดคลอดมาหลายวันแล้ว ไม่รู้ว่าจะคลอดเองได้มั้ยหรือว่าจะได้ผ่า เพราะเมื่อ 2 วันที่แล้วคุณหมอตรวจภายในไป ปากมดลูกแม่ยังปิดสนิทกลับมาจนวันนี้หมอนัดแม่ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเพิ่มเลยจ้า 12/10/63 คือวันนี้ตี 5 ต้องเข้าแอดมิดรอคลอดแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว แต่อยากเจอหน้าลูกมากกว่า คลอดแล้วจะมาเล่าอัพเดทประสบการณ์อีกที สู้ๆนะคะแม่ๆทีมตุลา ✌🏼☺️ #ท้องแรก #ทีมตุลา #ลูกสาว ❤️

40+6 เกินกำหนดคลอดมาหลายวัน หมอนัดเข้าแอดมิดที่ รพ.ตี 5 ของวันนี้แล้วจ้า ❤️

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️