น้องวายูว์ผู้ชายครับ

เกิดได้3วันละครับตั้งแต่วันที่4/01/63คลอดตอน36w6dแข็งแรงดีครับ

น้องวายูว์ผู้ชายครับ

บ้านนี้ก็36+6w นอนรอแอดมิดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

แม่มีน้ำเดินแล้วปากมดลูกแม่เปิดได้3เซ็นคุนหมอให้ยาเร่งคลอดเลยจ้า

แม่ค่ะตอนแม่คลอดน้องน้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก น่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​แม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️

แม่มีอาการยังไงคะ

5y trước

น้ำเดินก่อนเลยจ้าไม่เจ็บท้องนะรู่ว่าน้ำเดินรีบไปโรงบาลทันทีเลยจ้า

ยินดีด้วยคร่า🥰