เหนียงน้อย

เกิดเมื่อ 18 ธันวาคม 2562 ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,250 ตอนนี้ 1เดือน 16 วัน หนัก 4.9 กก. ขอดูเด็กมีเหนียงของแม่ๆหน่อยค่ะ 555 #เหนียงน้อย

เหนียงน้อย

เหนียงน้อยเหมือนกันค่ะ เกิด 1 พ. ย. 62 น้ำหนักแรกเกิด 3,050 กรัม ตอนนี้ 3 เดือน 27 วัน หนัก 6.5 กก. ค่ะ น้องแตงไทย

รูปนี้ตอน25วันคะ​ หน้าแล้วข้ามไปตัวเลยไม่มีคอค่ะ​ น้องคลอด3, 580​ ตอนนี้น่าจะ4โลนิดๆ

น้องพอร์ช เกิด 31 ธันวาคม 62 ตอนนี้1เดือน27วัน 5.2 กก.แล้วค้าบบ😘

บ้านนี้ 1 เดือน 15 วัน เหนียงไม่เยอะ แต่แก้มมาแน่นค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้น้1เดือน2วันน้ำหนัก5.3กิโลจ้า น้ำหนักแรกเกิด3360จ้า

บ้านนี้9 ธันวาค่ะ แรกเกิด2880 2เดือน4วัน ไปฉีดวัคซีน 5.1 โล

น้องเนเน่คราตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าๆคับกินเยอะมาก

น้องพีท 🍑 3 เดือน 18 วัน หน้ากลมเป็นซาลาเปาเลยครับ 😁

บ้านเกิด26ธันวาค่ะตอนนี้หนัก6.9กิโลค่ะอายุ2เดือน1วัน

อายุ 1 เดือน 20 วัน ผู้ชายครับ หนัก 6 โลกว่าๆครับ