ตัวเล็ก สูง 147 คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอด

เกิดเป็นผู้หญิงตัวเล็กก็ลำบากหน่อยคุณหมอแจ้งมีแนวโน้มคลอดก่อนกำหนด และแนะนำให้ผ่าคลอด จริงๆก็อยากคลอดเองแต่ก็กลัวว่าจะคลอดไม่ไหว บ้านไหนคุณแม่ตัวเล็กแล้วคลอดเองบ้างคะ กำหนดคลอด 17 สิงหาคม ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอน่าจะดูน้ำหนักลูกประกอบด้วย เลยแนะนำผ่ารึป่าวคะ

ทำตามที่หมอแนะนำดีกว่าค่ะ😊