คลอดธรรมชาติ

เกิดวันที่13/03/65 กำหนดคลอด30/03/65 น้ำหนักเเรกเกิด2,270กรัม เพศชาย #ท้องแรกคะ

คลอดธรรมชาติ

แม่คลอดบ้านโป่งเหมือนกันเลย อยากขอแชร์ประสปการณ์หน่อย

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะปวดท้องบ่อยมาก กำหนด14 เมษาค่ะ

บ้านนี้25มีนา ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่าาอยากแตกแล้ววว555

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่รีวิวค่าใช้จ่ายในการคลอดหน่อยคะ

3y trước

มีเเค่ของพ่อค่ะ250 ของเค้าตรวจฟรีค่ะ

37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้า 😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 28/3/65 ตอนนี้ยังเงียบมาก😅

3y trước

คลอดไวจังเลยแม่😅😅หมอกำหนด30/3คือกัน จะดันไปเดือนเมษารึป่าวไมรุ

หน้ารักน่าเอ็นดู​มากค่ะ​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บเตือนอย่างเดียว

3y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนกับเจ็บจริงวันเดียวกันเลย

บ้านนี้30มีนาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

น่าชังเชียวค่ะ อยากได้ผู้ชายบ้างค่ะ