คลอดธรรมชาติ

เกิดวันที่13/03/65 กำหนดคลอด30/03/65 น้ำหนักเเรกเกิด2,270กรัม เพศชาย #ท้องแรกคะ

คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนด22มีนา65ยังเงียบยุเลยค่ะ555

มีอาการไข้หนาวสั่นก่อนคลอดไหมค่ะ

3y trước

รู้สึกเหมือนมีไข้ค่ะ

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊

คลอดธรรมติเสียตังเท่าไหร่คะ

เลี้ยงง่ายๆๆโตเร็วๆๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องได้เข้าอบไมคะ2200อะ