แตกแล้วจ้า

เกิดวันที่ 5 สิงหาที่ผ่านมาเพศชาย นน.3945กรัมคลอดธรรมชาติจ้า

แตกแล้วจ้า

อยากคลอดธรรมชาติบ้างแต่กลัวมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก

บำรุงอะไรคะ อยากให้ลูกน้ำหนักเท่าลูกคุณแม่จัง5555

งื้ออออ.. คลอดเอง​ เกือบ​ 4​ กิโลแน่ะ​ เยี่ยมมาก🥰

คุณแม่เก่งจังเลย น้องตัวใหญ่มาก ยินดีด้วยนะคะ

เก่งจังเลย เล่าประสบการณ์ตอนคลอดหน่อยค่ะ

คุนแม่เก่งอ่าเกือบสี่โลแน่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บำรุงอะไรมั้งค่ะ น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่สุดยอดมากเลย🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ❤😍

ยินดีด้วยค่ะ..จ้ำม่ำน่าชังจริงเชียว