ลูกไม่ยอมนอย

เกิดมาได้17วันไม่ยอมนอนเลยค่ะ ทำทุกทางแล้วก็ไม่นอน นอนแปปๆก็ตื่นลืมตาร้องกินแต่นม ตอนนี้แม่เหนื่อยมากเพลียสุดๆ แม่ๆมีวิธีทำให้ชูกหลับไหมค่ะ ตอนนี้แทบจะร้องไห้แล้วค่ะง่วงมากเลย ลูกไม่นอนตั้งแต่บ่ายโมง จนตอนนี้5ทุ่มก็ไม่นอนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อุ้มแนบอกให้เขาได้รับความอบอุ่นค่ะแม่นอนกอดเค้าเลยค่ะบ้านนี้ก็. เป็นค่ะเพลียและง่วงมากค่ะขอบตานี่นึกว่าหมีแพนด้า😭

ห่อตัวให้เขาอุ่นๆน้องกินนมไม่อิ่มหรือป่าวค่ะ เวลาเขานอนหาหมอนข้างทั้ง2ข้างวางใส่เหมือนเรากอดเขาอยู่ตลอด