สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เกิดจากอะไรคะ พอดีไปหาหมอที่คลินิกมาเเล้วได้ยาเเก้เเพ้กับยาทามา ยังไม่ดีขึ้น รอไปรพ.วันจันทร์เพราะติดวันหยุดเสาร์อาทิตย์เลยอยากสอบถามเเม่ๆก่อน ไข้ขึ้นๆลงๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

หมอเฉพาะทางเปล่าคะถ้าหมอเด็ก ให้ยามาแล้วไม่หายลองไปหาหมอผิวหนัง

ไปหาหมอผิวหนังค่ะแม่ น้องอาจแพ้นมวัว มันอันตรายมากๆ