สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรถ์ได้ 14w เริ่มมีผดเป็นตุ่มๆ คล้ายกับแพ้เหงื่อ ขึ้นตามแผ่นหลังแถมทิ้งรอยดำไว้

เกิดจากสาเหตุอะไรคะ? มีอะไรรักษามั้ยคะกลัวจะเป็นเยอะกว่านี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนค่ะ เป็นเองหายเองไม่ต้องไปทาอะไร

3y trước

ขอบคุณค่ะ