ป่วยหนัก

เกิดจากการป่วยหนักมากค่ะเลยต้องหยุดให้นมน้องเพิ่มที่จะรักษาอาการป่วยก่อน แต่พอหยุดแล้วท่อน้ำนมก็ดันมาตันอีกยิ่งทำให้ป่วยกันเข้าไปใหญ่เลยค่ะ อยากทราบว่า ต้องทิ้งช่วงเวลากี่วันถึงจะกลับมาให้นมลูกได้ค่ะ

ปวดเต้านมเป็นก้อนเหมือนกันค่ะลูกเข้าเต้าก็ไม่หาย มีอาการปวมแดงด้วย

ไห้ได้ตลอดค่ะ