ลูกท้องเสีย เป็นสีเหลืองปนเขียวหน่อยๆ

เกิดจากการที่แม่กินอาหารไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกท้องเสีย เป็นสีเหลืองปนเขียวหน่อยๆ
1 Trả lời

ถ้าลูกกินนมแม่ ก็เกี่ยวเต็มๆค่ะ เพราะแม่กินอะไรลูกก็กินอย่างนั้นเลยค่ะ เวลากินเราก็สังเกตลูกด้วย ถ้าลูกแพ้ หรือท้องเสีย เราก็ต้องงดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ