37สัปดาห์​4วัน​กำห​นด​คลอด​17มีนาคม​ตอนเเต่เเล้ว3660กำครับ​ผมคลอด​ออกมา​เเล้ว​ครับน้องเชฟซิ่ง

เกิด​วัน​เสาร์​ที่​29กุมภาพันธ์​2563​ครับน้องตัวใหญ่​มาเเม่เกิบไม่รอดตอนนี้ได้เเต่เห็นหน้ากันยังไม่ได้กอดเลยเพราะ​เเม่เเทบไม่มีเเรงคลอด​เลยทำให้น้องตัว​เขียว​ได้ไปโอบตรวจสอบ​สุภาพ ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​3660กำครับเชฟซิ่งน้อย

37สัปดาห์​4วัน​กำห​นด​คลอด​17มีนาคม​ตอนเเต่เเล้ว3660กำครับ​ผมคลอด​ออกมา​เเล้ว​ครับน้องเชฟซิ่ง
1 Trả lời

เจ็บท้องหรือหมอผ่าค่ะแม่

5y trước

เจ็บ​ท้องคลอด​ค่ะ คลอด​เองค่ะ