คลอดแล้วค่า

เกิด​ 13/12/64 เวลา​ 23.05 น้อง​ไทจิ​❤️ น้ำหนัก​3.260 ก.ก อายุครรภ์​ 36+2 ผ่าคลอด​ บล็อกหลัง แม่มีมูกเลือด​และน้ำเดินตอน1ทุ่มคะ คุณหมอนัดผ่า​ 30​ ธันวาคม​ กำหนดคลอดจริง​ 9มกราคม​65 หนูรีบจริงๆ​ น้องไทจิ​❤️​

คลอดแล้วค่า

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย หมอนัดผ่า 4/1/65 แต่ไม่รู้จะมาก่อนหรือป่าว

จำหม่ำมากๆเลย ขอสอบถามคะซาวครั้งล่าสุด น้องหนักกี่โลคะแม่

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ 9/1/65 อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก ตอนนี้ 38+2w

แม่บำรุงยังไงคะ น้ำหนักดีจัง

น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ36วีค

แม่มีอาการยังไงคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

จ่ำหม่ำจังเรยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ..🥰

ยินดีด้วยนะคะ☺