น้องเจนยู ผู้​ชาย​คับ

เกิด24ธันวาคม​ครับ​ นน.แรกเกิด3990กรัมคับ ผ่าคลอดคับ

น้องเจนยู ผู้​ชาย​คับ

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่สุขภาพแข็งแรงไวๆ นะค่ะ และมีน้ำนมเยอะๆ

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงแข็งแรงทั้งคู่คะ

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากแตกแล้ว 38week

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำหม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมาก

น้ำหนักดีจังน่ารักน่าชังคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ😘

ยินดีด้วยนะคะแม่