ฉีดวัคซีนครบ2เดือน

เกิด22กุมภา หมอให้ไปฉีดวัคซีนพรุ่งนี้แต่น้องยังไม่ถึง2เดือนเป็นไรไหมคะ #

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ บ้านนี้ยังเลื่อนฉีด9เดือนมาฉีดตอน10เดือน แล้วไปฉีด1ขวบตอนมิ.ย.พอดี ไปพรุ่งนี้สามารถถามจนท.ได้นะคะ

คิดว่าน่าจะยังฉีดไม่ได้นะคะแม่ เพราะน้องยังไม่ถึง 2 เดือน แต่ถ้าน้องเลย 2 เดือนไปแล้วอันนั้นไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้เกิด 22กุมภา เหมือนกันค่ะ สถานีอนามัยใกล้บ้านนัดเดือนหน้าจ้า

1y trước

ไปเลื่อนนัดมาแล้วคะ อนามัยนัดเดือนหน้าคะ วันที่10

ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ แต่ฉีดหลังได้