เกิด10/4/61 เวลา 14.09 น. น้ำหนัก 3.5 กก. สูง 30cm. ชื่อน้องเต้ ครับ

Post image

ความสูงน่าจะผิดรึป่าวคะ 😭 บ้านนี้แรกเกิด 50กว่า 30 มันเท่าไม้บรรทัดอันนึงมิใช่รึ😂

น่ารัก น่าหยิกแก้มมากกก อยากให้ช่วงเดือนที่คลอดใส่ชุดไทยบ้าง แต่คงไม่มีให้ใส่ -0-

ส่วนสูงผิดไหมค่ะ แค่30cmเอง เพิ่งคลอดมาเหมือนกันค่ะ น้องได้18วัน ตอนคลอดน้องสูง 52 cm

ยินดีด้วยค่ะ สูง 30 cm รึ 50 cm. ค่ะ 30 นี่เท่าอายุครรภ์ไม่เท่าไหร่เองนะคะ

น่าชังมากค่ะคลอดเด่อนสงกรานตร์ใส่ชุดไทยน่ารักมากค่ะ

เขียนส่วนสูงผิดหรือเปล่าคะ30เซนมันน้อยไปค่ะ

ว้าวชุดเท่ น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ

สงสัยคุณพ่อตื่นเต้น สูง 30 😂😂ไม่ใช่ละคะ คง 50ซม.

5y trước

ใช่คะนี่ก้องงๆเหมือนกัน 😂😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมาก