อันตรายมัยค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่าา?

เกร็ดเลือดต่ำเหลือ 70,000 อันตรายมัยค่ะ ส่งผลต่อลูกในครรภ์มัยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้ ตำ่เหลือแค่30000 ตอนนี้หมอนัด(ทุกอาทิตย์กินยาสเตลอยเพื่อเพิ่มเกรดเลือด เหลืออีกสองอาทิตย์จะคลอดเเล้ว ยังกังวล อยู่ทุกวันกัวมาก แต่ก้อยังใจสู้จร้เพื่อ ตัวน้อย👧👶🏻

ถามรายละเอียดจากหมอเลยคร่า