ลูกน้อย 5 เดือน

ูลูกอายุครรห์ 5 เดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้ำในสมองไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร แล้วลูกเกิดมาเสี่ยงพิการไหม คะ

ถ้าไม่มั่นใจคุณแม่หาหมอหลายๆที่เลยค่ะ แล้วแจ้งหมอเลยค่ะ ว่าคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยบอกมาแบบนี้ จะได้ไม่กังวลใจค่า

แม่ไม่ได้ถามจากหมอเพิ่มเติมหรอคะ

10mo trước

พอดีว่าฝากครรภ์กับคลินิก คลินิกแจ้งว่าให้ไปหาหมอที่รพ.อีกทีนะค่ะ

ได้ตรวจนิฟไหมค่ะ