ตรวจเลือด

ุคุณหมอนัดตรวจเลือด แล้วหมอโทรมานัดให้เราไปฟังผลตรวจ คุณหมอบอกแค่ว่าเลือดเรามีบางตัวที่ผิดปกติ พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้ทั้งกังวล ทั้งกลัวไปหมด คุณแม่ท่านไหนผ่านช่วงเวลานึ้ไปแล้วบ้างค่ะ รบกวนขอคำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆค่ะแม่รอฟังผลก่อนว่าผลตรวจเลือดออกมาจะรุนแรงไหมถ้ารุนแรงหมอจะยุติการตั้งครรภ์แต่ถ้าไม่รุนแรงก็ตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้อย่าได้มีอะไรเลยค่ะ