เท้าบวม27วิค กดแล้วไม่บุ๋ม

ื้ท้อง27วิค มีอาการเท้าบวม กดแล้วคืนตัว ไม่มีอาการร่วมด้วย น้องดิ้นปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

อาจจะด้วยน้ำหนักที่เพิ่มของแม่คะส่งผลให้เท้าบวมไม่เป็นอัตรายแต่ถ้าแม่ปวดมากๆก้ไปหาหมอได้เลยคะ

5mo trước

ขอบคุณนะค่ะ รอดูช่วงเย็นไปหาหมอค่ะ แม่นั่งทำงานหน้าคอมห้อยขาทั้งวันด้วยค่ะ