ปวดท้องด้านขวา

ื้ท้อง18สัปดาห์ อยู่ดีๆ ปวดท้องด้านขวา ปวดมาก จนขยับตัวไม่ได้ จนร้องออกมาแบบดังมาก เพราะปวดมาก เป็นอันตรายมั้ยคะ

สี่วันก่อน คุณหมอเพิ่งบอกให้สังเกตอาการนี้กับตัวเองเลยค่ะ เพราะเรา มีนิ่วในถุงน้ำดี (ซาวด์บังเอิญเจอตอนท้อง)

อาจจะเกี่ยวกับไส้ติ่งนะคะ ถ้ายังไม่หายปวดแนะนำพบหมอค่ะ