32วีค ปวดท้องตั้งแต่ห้าโมงเย็น

ืคือก่อนหน้า ที่จะอายุครรภ์ครบ32เต็มแค่อีกสองวัน เราช่วยสามีทำความสะอาดบ้านแต่ไม่ได้ยกของหนักเลยนะค่ะจู่ ตกเย็นของวันที่สองที่จะเข้า32วีค เราปวดท้อง ตั่งแต่ห้าโมงเย็น จนตอนนี้ตีสาม ของการเข้า32วีคเต็ม นอนไม่ได้ทั้งคืน แต่ยัง ทน เรามีสิทธิ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมัยค้ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ ปวดจนทนไม่ไหว ไปหาหมอนะคะ

6mo trước

เจ้บค่ะรอให้สว่างวันนี้หมอนัดตรวจท้องพอดี