พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

ปีนึงค่ะ พอท้องจริงๆ เลิกเลย5555

3ปีค่ะ ตัดสินใจแต่งงานกัน ☺️☺️

คบกัน1ปีกว่าแต่งงาน1ปีท้องค่ะ

8เดือนค่ะ​ใจร้อนอายุมากแล้ว😅

3เดือน เร็วไปไหม🥳

คบกัน 5 ปี แต่งกัน 3 ปี รวม 8 ปีค่ะ

คบกันตั้งแต่อายุ17เพิ่งมีลูก37

แต่งแต่งได้3เดือนมีลูกเลยค่ะ

คบ3ปีค่ะแล้วพึ่งมีไอ่ตัวเล็ก

คบกัน3ปีแต่งงานได้14ปี แล้วจ้า