เจ็บบริเวณอุ้งเชิงกราน

ึืคือตอนนี้ท้องได้32วีคแร้วค่ะรุ้สึกเจ่บอุ้งเชิงกรานมากเจ่บลามไปถึงอวัยวะเพศเลยค่ะเจ็บเฉพาะข้างซ้ายด้วยค่ะเดินก็ไม่สะดวกจะนั่งจะนอนยิ่งแร้วใหญ่เลยค่ะทรมานมาก##ท้องแรกไม่เจ็บไม่เป็นไรเลยค่ะแต่มาท้องสอง.นี่เป็นค่ะ(เจ็บง่ามขาลามมาอุ้งเชิงกรานเจ่บร้าวไปถึงอวัยวะเพศเมียค่ะ)..มันจะเป็นไรรึป่าวค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ 35 วีคค่ะ