น้ำหนักตัวตอนท้อง

ี่วันนี้หมอนัดไปตรวจความเข้มข้นของเลือดมา ครั้งแรก ประมาณ 31 % ขั้นต่ำต้อง 33% up วันนี้ทะลุไปที่ 37% ค่ะ แอบดีใจนิดนึง บ้านนี้หายแพ้แล้วค่ะ จะแพ้แค่ตอนช่วงเช้าอย่างเดียว เริ่มทานอาหารได้เยอะขึ้น แต่ลองชั่งน้ำหนักตัว ลดไปสามกิโลค่ะ ตกใจ กลัวไปกระทบกับลูก พยายามกินให้บ่อยขึ้น ดูคลิปกระตุ้นความอยากอาหารบ้างเพื่อให้ตัวเองหิว คุณแม่ท่านอื่นก็สู้ๆนะคะ ^^

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นลงแล้วแต่คนค่ะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะแม่