เเม่ๆที่ท้อง สามารถเเวกซ์ขนจิมิ๊ได้ไหมคะ?

ิอยากทราบว่าเเม่ๆที่ท้องตอนนี้จัดการอย่างไรกับขนจิมิ๊คะ โดยส่วนตัว เราใช้ Brazilian wax ตลอดค่ะ ตั้งเเต่ยังไม่ท้อง อยู่ได้ค่อนข้างนาน ขนอ่อนลงด้วย เเต่ตอนนี้ไม่กล้าทำอะไรกับขนค่ะ จะเเว๊กซ์ออกได้ไหม??? จะเป็นอันตรายตอนท้องรึเปล่า??? เรายี้กับขนอ่ะ?

เพื่อความสะอาดก็จริงคะ ขนจิมิมีประโยชน์นะคะ ช่วยปกป้องเชื้อโรค ป้องกันการเสียดสี ทำให้ร่างกายอบอุ่น

แว็กซ์ได้นะคะ เพื่อความสะอาด