แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของไปคลอดตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้32วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ิขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าซื้อตอนนี้เร็วไปไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13wแล้วค่ะ รีบเตรียมเถอะไตรมาสสุดท้ายแล้วนะคะ รออะไร มันเหนื่อยค่ะ 😂