สอบถาผู้รู้หน่อยค่ะ

ัเราท้อง8เดือน แล้วมีคนปาโรงเท้าเตะมาโดนท้องเราเเรงสักแปปท้องแดง แบบนี้ทารกในครรภ์จะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ทางที่ดี คุณเเม่ควรเลี่ยงเจอกันคนที่ ไม่สบายหรือที่คนเยอะๆนะคะ