ตั้งครรภ์

อ้วนแต่ตั้งครรภ์ ท้องยังไม่ออกมาก เวลานั่งแล้วท้องยังเป็นชั้นๆ ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เพื่อคลายความกังวล ลองควบคุมอาหาร เบาแป้ง เบาน้ำตาลลงหน่อยก็ได้ค่ะแม่ ท้องเป็นชั้นไม่เท่าไหร่ กลัวเบาหวานถามหาค่ะแม่ ตอนเราท้องก็เกือบไป 😅

5y trước

เบาหวานเช็คเรียบร้อยแล้วค่ะเมื่อเดือนก่อน ปกติดีค่ะ