เข้าสู่ไตรมาส 2 แล้วจ้า

อ้วกหนักมากค่ะ เบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นกับข้าวห้องอื่นทำกับข้าวแต่ห้องแม่เดือดร้อนมาก เห็นรูปอาหารก็จะอ้วก มีใครเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหม กินอะไรบำรุงกันบ้าง #เหนื่อยมาก

1 Trả lời

ได้กลิ่นอาหารจากห้องอื่น ปิดห้องแล้วเปิดแอร์/พัดลมในห้องนะคะ เห็นรูปอาหารก็งดเสพสื่อเหล่านั้นค่ะ เพราะทุกพฤติกรรมส่งผลต่อลูกได้ ฟังเพลง แช่น้ำ ให้ผ่อนคลายนะคะ