เเม่ๆท่านไหนเเพ้ท้องหนักบ้างไหมคะ นี่ท้อง3 เดือนเเล้วค่ะ ยังเเพ้ท้องไม่หายเลย เวียนหัว อ้วกตลอด กินไรก้อไม่ได้ ทรมานมากค่ะ หาหมอ หมอก็บอกให้ทนเอา เดี่ยวก้อจะดีขึ้น ??

อ้วกหนักมาก เเพ้ไม่หาย กินไรไม่ได้ น้ำหนักลงมา4 โลเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองพกยาดม ยาลม ยาหม่องดมดู ทานผลไม้สดๆ เปรี้ยวๆ พอช่วยได้นะคะ