17สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย

อ้วกทุกครั้งหลังอาหารหลัก กินน้อยแต่อ้วกออกหมดเลย มีใครมีวิธีแก้มั้ยค่ะ(กินขนมของกะจุกกะจิพอได้บ้างค่ะ เพราะกินเยอะจนอิ่มไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

น่าจะเป็นท้องอืดนะครับอาหารไม่ย่อย กินพวกผักใบเขียวครับ หลังทานิาหารเสร็จให้นั่งๆยืนๆบวกกับเดินประมาน30นาทีครับ

แพ้เหมือนกันค่ะท้อง2แล้ว