@@@@@##@@@@

อ้วก กินอะไรก็อ้วกออกมาหมดจนไม่หิวอะไร อ้วกจนไม่มีอะไรให้อ้วกเเล้ว ปวดหัว นอนไม่ค่อยหลับ ทรมานมากๆ

#กินข้าวให้ตรงเวลานะคะ เวลาปวดหัวให้กินเเต่ยาพารานะคะ กินยาอื่นไม่ได้คะเเละนอนให้ตรงเวลาด้วยคะ

4y trước

เพื่อลูกในครรภ์คะ

พยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่าง แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ค่ะ