ให้นมลูกกินนมได้ไหม แล้วกินนมอะไรคะแม่ๆ

อ่านเจอว่าถ้ากินแล้วจะแพ้นมวัวเลยสับสนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ลองเทสดูก่อนก็ได้ค่ะ ไม่ใช่เด็กทุกคนจะแพ้นะ แต่ให้เริ่มทานทีละน้อยค่ะ แล้วคอยสังเกตุลูก ดูว่าอึปกติไหม มีผื่นขึ้นผิดสังเกตุไหม ถ้าน้องปกติดีคุณแม่ก็ทานนมตามปกติได้เลย

เรากินค่ะ แต่เราโชคดีที่ลูกไม่แพ้ เพราะที่เราชอบกินนม ขนมปัง ไอติม มีแต่ที่ทำจากนมทั้งนั้นเลย😂

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ต้องลองทานดูบ้างค่ะ