คุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

อ่านมาเขาว่าดีทานทั้งตอนท้องและหลังคลอดดีมาก เห็นว่าช่วยหลายอย่างเลย มีคุณแม่ท่านไหนทานอยู่บ้างคะ ทานแล้วดีจริงไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

ทานอยู่จ้าผสมโอวันตินแต่แค่เอากลิ่นนะคะไม่เอาหวาน

ทานค่ะถึง6เดือน6กระป๋องค่ะกระป๋องละ1เดือนค่ะ

ทานอยู่ค่ะจริงค่ะน้ำตาลลดน้ำหนักก็คงทีค่ะ

ทานอยู่ค่ะเเต่ยังเจอน้ำตาลใน ปัสสาวะค่ะ

ทานคะ ชงผสมกะนม ทานไป 10กว่า กป. แล้วคะ

ทานอยู่ค่ะ​บ้านนี้ทานผสมกะแอนมัม

แม่บ้านไหนส่งต่อบ้างค่ะ สนใจค่ะ

4y trước

2 กระปุก. 500 หราค่ะ

ทานค่ะ ส่วนตัวชอบทำให้หลับดี

ทานตอนท้องคุมน้ำตาลได้ดีค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ผสมน้ำเต้าหู้ทาน