อ่างอาบน้ำเด็กของใหม่ ยังไม่เคยใช้ค่ะ สนใจสอบถามได้ ID Line : pkjeab21

รายละเอียดสินค้า : ขนาด 45×86×20 cm. - อ่างอาบน้ำเด็กสามารถใช้ได้ 4 Stage ตั้งแต่แรกเกิดจนโต มีผ้าช่วยประคองอาบน้ำ ถอดได้เมื่อไม่ใช้งาน ตัวอ่างมีสโลป ด้านนึงมีความชันและไล่ระดับลงมาเป็นอ่างปกติ เด็กสามารถนั่งเอนตัวไปกับอ่างได้ เด็กสามารถนั่งอาบน้ำได้ โดยมีเก้าอี้ช่วยพยุง - ที่อ่างมีรูสำหรับระบายน้ำ - มีของเล่นในห้องน้ำ (ฝักบัว 2 ชิ้น) 550฿

อ่างอาบน้ำเด็กของใหม่ ยังไม่เคยใช้ค่ะ สนใจสอบถามได้ ID Line : pkjeab21
1 Trả lời

สนค่ะ

5y trước

รบกวนแอดไลน์สอบถามรายละเอียดได้นะคะ pkjeab21