วางลูกแล้วตื่น

อุ้มนานก็แล้ว วางทีตื่น บอกตรงๆเหนื่อยจ้า จะนอนง่ายแค่ช่วง เที่ยงคืน-ตี5 ลูก 1เดือน13 วัน จะให้อุ้มนอนตลอดก็ไม่ไหวเมื่อยแขนมาก

วางลูกแล้วตื่น

ลองเอานอนเข้าเต้าดูค่ะ

2y trước

ติดเต้าคือเรื่องปกติของเด็กกินเต้ามากค่ะ บางทีไม่หิวหรอกแต่อยากจุ๊บเพื่อความสบายใจ 🤣 ค่อยฝึกเลิกมื้อดึก ลดรอบเข้าเต้าตามวัยเอาแม่